K-Teams hiện tại không còn đủ nhân lực để phục vụ cả nhà thân yêu. Ứng tuyển làm cộng tác viên: info@ksub.tv

Orange Marmalade Vietsub - Mứt Cam

Đăng lúc May 17, 2015
Orange Marmalade, Orange Marmalade, Phim mut cam

Orange Marmalade

Diễn viên : Yeo Jin-Goo, Seol Hyun, Lee Jong-Hyun, Gil Eun-Hye, Ahn Kil-Kang, Yun Ye-Hee, Song Jong-Ho, Lee Il-Hwa
Năm sản xuất : 2015
Status : Tập 8 Vietsub
Thời lượng : Trọn bộ 20 tập
Lượt xem : 5649 - Bình luận : 0

Orange Marmalade, Orange Marmalade, Phim mut cam

Tập mới thêm gần đây: Orange Marmalade tập 8, Orange Marmalade tập 7, Orange Marmalade tập 6,

Orange Marmalade Vietsub - Mứt Cam

Bộ phim được phát sóng trên đài KBS vào lúc 22h35 vào thứ 6 hàng tuần. Ngày bắt đầu lên sóng 15/05/2015

Kết thúc bộ phim Blood Vietsub thì tiếp tục thể loại Ma cà rồng với con người. Bộ phim Orange Marmalade lấy bối cảnh về ma cà rồng đã không còn hút máu người. Nhưng con người vẫn cố tình xa lánh họ. 

- Seol Hyun(Baek Ma-Ri) cô là một ma cà rồng, người trầm tính, vô cảm. Cô thẳng từng tình cảm của những cậu con trai. Từ đó cô có danh hiệu 'Công chú băng giá'. Tuy tính cánh khác thương nhưng cô vẫn được nhiều chàng trai săn đón. Khi bạn bè cô biết được thân phận thật sự là lúc họ bọ mật cô, từ đó cô luôn ẩn danh cái thân phận thật sự của mình. Sống một cuộc sống bình yên với 1 nơi mới lạ.

-Yeo Jin-Goo(Jung Jae-Min) là một chàng trai vẻ bề ngoài không thích con gái. Vì khi gần con gái anh có cảm giác nhớ lại tuổi ấu thơ hay bị mẹ kế đánh đập. Anh có mơ ước được mẹ thật của mình rướt anh đi ra khỏi ngôi nhà của bà mẹ kế vô cảm. Jea-Min là cậu trai tài giỏi, bề ngoài điển trai lại giỏi môn thể thao bóng rổ. Cậu được mệnh tranh là Hot Boy. Dù như thế nhưng cậu chỉ quan tâm đến Ma Ri, khi có ai tấn công cậu luôn bảo vệ.

- Lee Jong-Hyun(Han Shi-Hoo) là Ma cà rồng ,cậu không thích tiếp xúc với loài người và sống ky thị. Trong anh vẫn tồn tại trái tim yêu thương khi Ma Ri bị Ah Ra đe dọa sẽ cho cả trường biết bí mật Ma Ri. Shi-Hoo và Ma Ri đã có hôn ước từ nhỏ. Tuy 2 người không thích cái hôn ước từ gia đình. Anh luôn ủm hộ Ma Ri đến với Jae Min. 

- Gil Eun-Hye(Jo A-Ra) là con người như Jae Min và cô cũng là tình địch của Ma Ri. Cô là người công khai bí mật Ma Ri là ma cà rồng với toàn trường. Nhưng sau đó cô lại là người bảo vệ cô gái tội nghiệp Ma Ri.

Orange-Marmalade-Vietsub

Copyright © 2014 KSub.tv - All Rights Reserved. Design by K-Teams
Điều khoản chung | Bản quyền nội dung | Tham gia Teams | Liên hệ | Fanpage | Blog
Kênh tổng hợp tin tức, clip giải trí, music video vietsub, chương trình truyền hình hàn quốc, phim hàn quốc đáng xem nhất, tui hoi, mat kinh hang hieu, giat ui, Marketing free, Hiep hoi cho thue xe